GREEN NEWS MONITOR

โสดมาก่อน “แบงค์” เข้าใจ..แต่งเนื้อ LONELY โดน “เอ้ บอทแคช” แจมดนตรีตอบโจทย์สนุก-สด-ใหม่
  • 18 เมษายน 2562

เต้นสนั่นลั่นสงกรานต์กับ “LONELY” เพลงของคนโสดที่ไม่ยอม SAD ซิงเกิลที่ 3 จาก “แคลช” วงร็อกระดับตำนาน อันประกอบด้วย แบงค์ - ปรีติ บารมีอนันต์(ร้องนำ) , พล –คชภัค ผลธนโชติ (กีตาร์) , แฮ็ค-ฐาปนา ณ บางช้าง (กีตาร์) , สุ่ม- สุกฤษณ์ ศรีเปารยะ (เบส) และ ยักษ์ – อนันต์ ดาบเพ็ชรธิกรณ์ (กลอง) สังกัดแกรนด์มิวสิก(GRAND MUSIK) ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ

อ่านต่อ...

ผู้ประกันตน มาตรา 39 รีบขอคืนสิทธิประกันสังคม ภายใน 19 เมษายนนี้
  • 4 เมษายน 2562

นายอนันต์ชัย อุทัยพัฒนาชีพ เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม เปิดเผยว่า จากกรณีที่ประกันสังคมเปิดให้ผู้ประกัน มาตรา 39 ที่สิ้นสภาพ สามารถดำเนินการขอคืนสิทธิกลับเข้าสู่ระบบประกันสังคมเพื่อรับความคุ้มครองเช่นเดิมได้อีกครั้ง โดยจากกลุ่มผู้มีสิทธิกว่า 777,000 คน ขณะนี้มีผู้ยื่นเรื่องกลับเข้าสู่ระบบแล้ว 375,000 คน

อ่านต่อ...

รองผู้ว่าฯ เลย เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัด
  • 27 กุมพาพันธ์ 2562

นายชนาส ชัชวาลวงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเลย เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเลย ตามพระราชบัญญัติโรคติดต่อ พ.ศ. 2558 ที่ห้องประชุม 1 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเลย

อ่านต่อ...

อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ติดตามการพัฒนาและขับเคลื่อนการลดก๊าซเรือนกระจก โครงการถังขยะเปียก ลดโลกร้อนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น จังหวัดเลย
  • 25 กุมพาพันธ์ 2562

นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ลงพื้นที่จังหวัดเลย ตรวจติดตามโครงการพัฒนาและขับเคลื่อนการลดก๊าซเรือนกระจก จากโครงการถังขยะเปียก ลดโลกร้อนขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (อปท.) ในเขตอำเภอเอราวัณ อำเภอวังสะพุง อำเภอผาขาว อำเภอภูกระดึง อำเภอภูหลวง และอำเภอหนองหิน

อ่านต่อ...

รองฯ ผู้ว่าเลย เปิดงานคัดสรรสุดยอดผลิตภัณฑ์ OTOP เด่นจังหวัดปี 2562
  • 8 กุมพาพันธ์ 2562

นายชนาส ชัชวาลวงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเลย เป็นประธานจัดการคัดสรรสุดยอดผลิตภัณฑ์ OTOP เด่น จังหวัด (Provincial Star OTOP:PSO) ปี พ.ศ.2562 ณ โรงแรมใบบุญแกรนด์

อ่านต่อ...

กรมการจัดหางาน ประกาศเตือนแรงงานไทย อย่าหลงเชื่อผู้ชักชวนไปทำงานเก็บผลไม้ป่าที่ประเทศสวีเดนและฟินแลนด์
  • 11 มกราคม 2562

นางเพชรรัตน์ สินอวย อธิบดีกรมการจัดหางาน เปิดเผยว่า พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน มีนโยบายเน้นหนักในการป้องกันและแก้ไขปัญหาแรงงานไทยถูกหลอกลวงและลักลอบไปทำงานต่างประเทศ

อ่านต่อ...

ผู้ว่าฯเลย ชี้ ภาพรวมการท่องเที่ยวโตขึ้นกว่าร้อยละ 14 พร้อมเล็งเพิ่มโฮมสเตย์ รองรับนักท่องเที่ยว
  • 4 มกราคม 2562

นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย เปิดเผยว่า ภาพรวมการท่องเที่ยวในจังหวัดเลยในรอบปีที่ผ่านมา ถือว่าสูงขึ้นกว่าปีก่อนๆมาก จากสถิติตัวเลขของนักท่องเที่ยวในปีล่าสุดพบว่า มีมากมากถึง 350,000 คน/ปี เพิ่มขึ้นจากปีก่อน 50,000 คน คิดเป็นร้อยละ 14.28

อ่านต่อ...

ผู้ว่าราชการฯ จ.เลย แถลงข่าวการจัดงาน เทศกาลศิลปะ สายหมอก และดอกไม้เมืองเลย
  • 18 ธันวาคม 2561

นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย เป็นประธานการจัดแถลงข่าวการจัดงาน "เทศกาลศิลปะ สายหมอก และดอกไม้เมืองเลย” โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 ธันวาคม 2561 – 22 มกราคม 2562 ณ สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ (กุดป่อง)

อ่านต่อ...