GREEN NEWS MONITOR

INDIGO ส่งเพลงอารมณ์เหงาๆ แค่เราไม่ได้รักกัน ตอกย้ำความเป็นอิเล็กทรอนิกส์ร๊อค
  • 31 กรกฏาคม 2561

วงน้องใหม่ที่มากฝีมือรวมตัวกันด้วยความรักในดนตรี บลู (ร้องนำ) ,ขวัญ (เบส) และ โดนัท (กลอง) ที่เล่นดนตรีและทำงานเพลงด้วยกันมาตลอด โดยใช้ชื่อวงว่า INDIGO

อ่านต่อ..

อิมเมจ ได้ฤกษ์คลอดผลงานเดี่ยวชิ้นแรก ภายใต้สังกัดสมอลล์รูมกับซิงเกิ้ลเปิดตัวเพลง ใจเย็น (Still)
  • 26 กรกฏาคม 2561

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับศิลปินหญิงลำดับที่ 14 น้องสาวคนเล็กสุดของค่ายเพลงห้องเล็ก SMALLROOM กับ “อิมเมจ – สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ”

อ่านต่อ..

บอดี้สแลม ปล่อย “วิชาตัวเบา” ชวนสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ดูมิวสิกวิดิโอ 360 องศา
  • 26 กรกฏาคม 2561

หลังจากเปิดตัวอัลบั้มชุดใหม่ด้วยเพลง "ใครคือเรา" ไปแล้ว ตูน , ปิ๊ด , ชัช , ยอด , โอม วง BODYSLAM ค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) ก็ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 ที่มีชื่อเดียวกับอัลบั้มว่า “วิชาตัวเบา” ทันที

อ่านต่อ..

ผู้ว่าฯ เลย เปิดการอบรมเพิ่มประสิทธิภาพค้นหาและกู้ภัย อาสาสมัครกู้ชีพกู้ภัย
  • 23 กรกฏาคม 2561

นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย เป็นประธานพิธีเปิดโครงการอบรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการค้นหาและการกู้ภัย อาสาสมัครกู้ชีพ กู้ภัย จังหวัดเลย ประจำปี พ.ศ.2561 ณ กองร้อยอาสารักษาดินแดนที่ 2

อ่านต่อ..

ผู้ว่าฯ เลย เปิดกิจกรรม “เว้าจาพาข้าวงาย” พบปะแลกเปลี่ยนข้อราชการอย่างไม่เป็นทางการ
  • 18 กรกฏาคม 2561

นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย เป็นประธานเปิดกิจกรรม “เว้าจาพาข้าวงาย” ประจำเดือนกรกฎาคม 2561 ที่ห้องประชุมยอดภู วิทยาลัยอาชีวศึกษาเลย เพื่อเป็นการพบหารือข้อราชการจากส่วนราชการต่างๆ อย่างไม่เป็นทางการ

อ่านต่อ..

นายกรัฐมนตรีแถลงการณ์ ขอบคุณทุกภาคส่วนที่ช่วยเหลือทีมหมูป่าอะคาเดมี 13 คน ได้สำเร็จ
  • 11 กรกฏาคม 2561

วันนี้ (11 กรกฎาคม 2561) เวลา 11.50 น. พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้แถลงการณ์ขอบคุณทุกภาคส่วนที่ช่วยเหลือทีมหมูป่าอะคาเดมี 13 คน ได้สำเร็จ ผ่านทางสถานีโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย

อ่านต่อ..

นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเลย ร่วมรณรงค์ให้ประชาชนป้องกันไข้เลือดออกโดยใช้มาตรการ 5 ป. 1 ข.
  • 11 กรกฏาคม 2561

นายวิวรรธน์ ก่อวิริยกมล นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเลย กล่าวว่า ขณะนี้ประเทศไทยได้เข้าสู่ฤดูฝน ส่งผลให้เกิดฝนตกทุกพื้นที่ของประเทศไทย สภาพอากาศเริ่มเย็นลงและมีความชื้นสูงขึ้น การเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศนี้ เป็นสาเหตุทำให้โรคหลายชนิดสามารถแพร่ระบาดได้ง่ายและรวดเร็ว โรคที่สำคัญที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษในฤดูนี้ ได้แก่ โรคไข้เลือดออก

อ่านต่อ..

ฮิวโก้ ส่ง ดำสนิท เพลงดีมีรางวัลการันตี ส่งท้ายอัลบั้มไทย
  • 10 กรกฏาคม 2561

จัดว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงคุณภาพที่ประสบความสำเร็จจนได้รับรางวัลการันตีคุณภาพ “เพลงยอดเยี่ยม”จากเวที “สีสัน อวอร์ดครั้งที่29” มาแล้ว จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ “ดำสนิท” จะถูกคัดเลือกให้มาทำหน้าที่ปิดอัลบั้มเพลงภาษาไทยของ “ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์” ให้สมบูรณ์แบบอีกครั้ง

อ่านต่อ..